Prenatal vitamins

Mga mommy, I'm 4months pregnant and folic palang vitamins namin ni baby. Kayo mga mommy ano na mga vitamins nyo during 2nd trimester? 1st week of july pa kasi ulit balik namin for check up curious lang ako baka malate ako ng take ng ibang prenatal vitamins. #firstbaby #1stimemom

11 Replies

prenatal, iron and calcium nireseta sakin pagtungtong ko ng 2nd tri. inalis yung folic acid ko while pinatuloy lang ang prenatal.

2y ago

Once a day lang po silang lahat