6CM NO LABOR PAIN

Hi mga mommy! I'm 38 weeks & 5 days. Kakagaling ko lang po sa check up kahapon, then pag IE ni doc 6cm na pero wala pa po akong pain na nafifeel. Nagreseta po sya ng primrose. May discharges na din po ako ng blood mula nung na-IE ako up to now but still no labor pain. Possible po kayang magtagal pa 'to ng ilang days? Nababasa ko po kasi dito pag 6cm nanganganak na 'yung iba kinabukasan. Aabot pa po kaya ito ng ilang araw? #1stimemom #needanswers

14 Replies

opo possible na manganak ka na. ako nung before manganak 34w2d dishcarge din, no labor pain. 3 to 4cm na ko inadmit na agad ako dahil sobrang lambot, ikli at nipis ng cervix ko at preterm labor na pala un. pede ako manganak anytime. pinaanak ako 3 says after 34w5d na ako nun. pinutok nalang ni Ob ung panubigan ko dun na sumakit lahat ng sakit ng nararamdaman ko, in less than 30 mins baby out na.

2y ago

parang ako ng hihintay na lng yata nag sakit