Normal lang ba?

Hello mga mommy. I'm 36wks and 2days pregnant po. Kanina umaga kasi naglakad kami nangg mister ko para medyo bumaba na si baby. At nung hapon naglakad ulit kami at uminom ako pine apple juice. Ngayon po nararamdaman ko parang nangangalay dalawang hita ko. At sumasakit singit ko. Normal po ba yon? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Wag muna syado magpagod momsh bka maearly labor ka nyan dpa full term c baby..ako nun ska lng ako inadvice ni obq na pwde nko mag start mglakad lakad ng umaga at hapon nung 37 weeks nko... Everydayq gnwa un..39 weeks skto lumabas na babyq..😊

4y ago

Kulang din ako sa lakad'lakad kasi bawal lumabas. Kaya nagtry ako maglakad 😊