Contraction sa 14 weeks

Hello mommies, new mommy here. Currently 14 weeks po and may nakita ob ko while ultrasound na may contraction daw ako. Normal po ba yun? May risk po ba yun? Or may nagttrigger sa contraction. Worried po ako kasi minsan may kumikirot na sa tiyan ko. Thank you po!

2 Replies

nagkaroon din ako ng contraction at my 1st tri as seen sa TVS. ang symptom ko is mild cramping. as per my OB, threatened abortion un. kaya she advised for bedrest and pampakapit.

di po normal na may contractions lalo na patapos ka palang ng first trimester mii, alam naman po ni OB ang dapat gawin na mga precautions hehe