Baby kicks

Mga mommy Im 23weeks pregnant na and napansin ko si baby ko kick ng kick siguro mga 50plus na yung kick niya. grabe sobrang active normal lng ba sa isang oras yung 50 plus kicks niya??? kasi as in nabibilang ko.

3 Replies

same here sis, 18weeks preggy ako. Sobrang likot ni baby, nakaka worry kasi baka mamaya magka cord coil.

2y ago

😯 possible po ba yun?

saan siya mdalas mag kick?

2y ago

hello mommies,ask ko lng im 5months preggy and ung kicks ni baby madalas ko maramdaman sa my puson ko,normally ba pg gnung months na sa my bandang puson prin ba dpat kicks nia ndi ba dpat sa my bandang taas na ng belly un pro sbe nmn ng oby ko normal lng dw un,,kau ba gnun din?

Healthy baby. Lalake po ba?