Baby kicks

Hi mga mommy, I'm 21weeks preggy 17weeks po nagstart mag kick si baby and sobrang active nya as in, kaso ngayong umaga po parang napansin ko sobrang dalang ng pag likot nya. this morning parang nasa 5x ko lang siya naramdaman. Normal lang po ba yun? Or maalalahanin lang po ako masyado?? #advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Same po. Pero active parin naman po sya kaya lang may pattern na po kasi sya ng movement . Siguro po may movement lang na di ganon kalakas kaya di na napapansin.