Baby kicks

Im 29 weeks and i always feel my baby kick near my vagina. Is this normal?

9 Replies

nakabreech po si baby pag ganun...ako rin po ehh pagsumisipa si baby naiihi ako tas nagpaultra po ako nakabreech sya sabi naman po don't worry kasi iikot naman daw si baby pag mga 7 months na..

Saken po cephalic naman pero palage ko rin sya nafifeel sa may puson ko...or near singit... ung parang sumusuksok ang ulo nya at kamay..

Same po tayo maam. I am 20 weeks but I mostly feel baby’s kicks near vagina and not on my tummy. I was also worried.

better check with your ob ganyan din sakin at 8 months lumabas na baby ko.👶premie princess

baka breech position padin po si baby momsh? try nyo po pa ultrasound

Baka po breech position pa si baby. Normal lang po yun.

Same 24 week, breech sya

ako rin po ganun .

UP