please help

Mga mommy im 13 weeks pregnant. Im searching for the hospital na magandang manganak kung may mirerecomend kayo na affordable at may mabait na doctor please leave a comment thanks mga momshies❤️

3 Replies

1st time mommy po ako natatakot po ako matapat sa masungit na doctor at gsto ko safe kme ng baby ko po. Salamat po sa sasagot caloocan area po ako any suggestion po❤️❤️❤️

4y ago

Caloocan po

Maganda po yung medyo malapit lang din sa area nyo para hindi kayo mahirapan puntahan lalo na pag emergency

Much better within your area mommy para mas accessible sa inio