need advice...

Mga mommy, im 10wks and 1day pregnant,1st tym mom po... para no po akong praning sa kakaisip kung normal lng ba na wala ka munang maramdaman sa tummy kc early pa ba, as long as walang spot or nararamdamn kung ok kng ba c baby mo sa loob...ang dami kung tanong sa isip q kung ok lng ba c baby...need your advice po???

1 Reply

Pwede naman po kayo mag consult with your OB if worried kayo. Medyo nakaka praning pa nga yung ganyang stage since wala ka pa naman mararamdaman kasi super liit pa si baby. Kailangan happy lang lagi and wag magpaka stress para happy din po si baby