need advice

Hello mga mommy's... im 10wks. And 1day pregnant, TYM po... need lng po nang advice kc para na po akong praning kc inisip q na ok lng ba c baby sa tummy ko kahit wala akong masyadong nararamdam or baka early pa talaga, kung kahit walang kang spotting or nararamdaman baka my masamang nangyari kay baby sa loob... yung daming kong tanong tanong sa sarili na ganito, ganyan, kung ok lng ba c baby sa loob nang tummy...need lng po nang advice mga mommy....???

2 Replies

For me ok lang din yan as long as walang spotting. Ako nga 7 weeks pero nahihirapan ako bawal ako magkikilos kasi sumasakit ang tyan ko parang naninigas o nag cramps parang magkakaron ako. Kaya ang ending pinagtake ako ng pampakapit at bawal ako mapagod o ma stress.

Related Articles