Tahi/discharged/normal delivery

Hi mga mommy ilang weeks bago gumaling tahi niyo? 1 month na kasi noong na nganak ako pag nag p-poop ako sumasakit siya. Saka normal lang po ba na may amoy yung discharge?

2 Replies

hi sis. sa 1st ko mga 2weeks okay na sya at may iniinom ako gamot para di matigas ang poop so hindi na sya ganung kasakit nung 1 month. sa second ko mejo marami ako tahi kaya tumagal sya ng 2 months pero need ko na mag antibiotic non. both wal nMan pong amoy. use betadine po or witch hazel para matuyo agad and mag masikip po kayo na panty or short para d magalaw ung pads nyo sa loob

1y ago

hindi na po maiiwasan un . nasa kinakain monpo.kase talaga pagkaanak kaya matigas ang poop. hindi na po siguro at mawawala din yang sakit. nag antibiotic ako noon kase sariwa pa ung hiwa sa labas. eat oatmeal or fiber fuds po