Normal Delivery

Ilang weeks po bago gumaling yung tahi pag normal delivery ka?

16 Replies

Depende sa lalim ng sugat (like saken 4th degree laceration), depende rin sa healing capability ng katawan mo. Ung iba as early as 2 weeks, ung iba naman 3mos.. Worst ung iba wala na sugat pero may sakit pa rin daw minsan sa loob (pag may contact) even up to 6mos to 2yrs..

Depende po sakin kase from now mag 1month na kaso nagsusugat pa sya , subrang sakit kapag naiihi Ang hapdi , Sabi Naman Ng ob 2months galing na yan

Sa 1st child ko 2 weeks lang galing na. Ngayon sa 2nd child ko 2months na sya d pa din ok ang feeling ko down there 😂

Dipende kung malaki yung tahi mo o hindi sakin kasi umabot ng isang buwan yung tahi ko. - First time ko kasi nanganak.

1 week lang sakin magaling na pero sa loob ramdam pa din yung pain kahit more than a month na hehe

Sis Anu inimom mong gamot, saakin kase 1month na ako pero nagsusugat pa sya

5y ago

Di ako nag gamot sis. Ang pang hugas ko nun pinakuluang dahon ng bayabas. Effective naman. Gamit ka din betadine feminine wash. And iwas ka muna sa sweets

2 weeks sakin mamsh and nakapag do na kaagad kami ni hubby hehehehe

4y ago

2 weeks den nkpg do n kau d po ba msakit ?

sakin almost 2months. pero sa panganay ko, wala pang 1month ok na

6 weeks po bago totally gumaling yung wala nang pain.

Depende po sa tahi. 2 months yata sakin e.