Tahi/discharged/normal delivery

Hi mga mommy ilang weeks bago gumaling tahi niyo? 1 month na kasi noong na nganak ako pag nag p-poop ako sumasakit siya. Saka normal lang po ba na may amoy yung discharge?

2 Replies

sa akin po 1week lang.. depende rin po sa alaga ng tahi...at linis. oati sa kinakain nyo. eat protein rich at vit c rich foods (nakakabilis ng tissue healing kasi yun) at paghuhugasan, wag maligamgam.. yun lang ginagawa ko at yung betadine cleanser, also wag matagal na nakasuot ng pads na aabutin ng 3hrs. madalas na palit ng pads or kung mahinang mahina na ang bleedong pwedengbwag na magsuot ng napkin, liner or any pds. after a week magaling na po yung sakin pati tahi natunaw na since yung sinulid na ginamit ni OB ko nun ay yung natutunaw po in time.. kung kakaiba nararamdaman at napaoansin mo esp sa discharge na may amoy (di po dapat maamoy o mabaho ang discharge) balik po kayo kay OB nyo to check baka nagkainfection kaya matagal gumaling.

1y ago

Sa loob masakit pa pero sa labas hindi na