tahi

Hi mga mommy ilang weeks ba bago mafully healed yung mga tahi nyo nubg nanganak kayo? Depende po ba? Tsaka ilang weeks kaya bago matunaw yung sinulid? Di kasi ako nacheck na ni ob and wala naman sya advise noon nung nanganak ako medyo makati kasi tahi ko po e. FTM thank you po. Tips narin po para madaling mag heal tung sugat?

2 Replies

1-2 weeks okay na tahi ko. Pero para fully heal it takes a month or months pa depende kung paano mag heal ang katawan mo. I use betadine fem wash with room temo na water. Pag mainit daw kase pwedeng maaga matunaw ang sinulid. Kapag naka 1 week ka na or 2 weeks try mo kapain kung may sinulid pa. Wag ka nalang masyado mag galaw muna, rest lang din kapag may time. Kain ka lang ng veggies para mabilis ka lumakas pati para mabilis mag heal tahi mo. Godbless 😇