pt

Hello mga mommy. Ilang days or weeks po kayo delayed nung nag take kayo pt? TIA

98 Replies

1 week delayed ako nung nagPT ako. Napanaginipan ko kasi na nagPT ako then positive ang lumabas, hindi ako mapakale so tinry ko magPT, and confirm naman na preggy ako. 18 weeks na siya ngayon :)

Hmm sakin 5 days sis. Then nag try ule ako nung nag 1 week nako delayed then yun, positive nga. Hehehe. Goodluck and Godbless 😊😇

Ako saktong 7days (1week) na kong delayed. Unang ihi ko after ko bilin pinigil ko pa hanggang makauwi 😂 kaya sobrang linaw 😊

2 days delayed. Then weekly ako pt. Until maging 1month chaka ako nag pa OB. Para sure lang. Then may heartbeat na 😁😊

1 week delayed palang po ako nun. Malakas kutob ko na buntis ako, First try ko negative, after a week nagpositive na sya :)

2 mos 🤣 in denial pa kasi at takot malamang buntis. Gusto ko lang isipin nung time na yin delayed lang ako..haha

1month din ata akong delayed bago nagpt. Busy kase sa work and stress kaya di na napapansin ung period hehe...

2 months 😅 Irreg kasi ako eh. Nung nag PT ako, 9 weeks na ko. Then first check up nung 10 weeks. Haha

2 days. Regular po kasi sobra mens ko. Kaya madelay lang ako isang araw di na ko mapakali. Haha.

Ako po wala pang 1week na delayed nagpt na po ako, dalawang beses pa. Positive po pareho 😊

5y ago

4 days lang momsh