morning sickness + sensitive ang pag bubuntis ko?

Hi mga mommy ,Ilang days napo ako di nakaakinom ng gamot ko dahil araw araw nag morning sickness, tatlong beses ako sumusuka, tas minsan ayaw ko pang amoy ng pag kain at yung pagkain mismo, minsan naisip na ng asawa ko isugod ako sa ospital, anytips po naman po para ganahan ako kumain,, 11weeks and 5 days napo ako buntis,

2 Replies

same haha pilitin po Ang solusyon. normal po Ang ganyan.pilitin mo mommy maraming covid sa hospital Ngayon magastos ma admit.

Normal yan momsh kase naglilihi ka pa. Try mo skyflakes if di mo isusuka. Yun lang din kase nakakain ko nung ganyan ako.

Related Articles