until what month po kayo nag lihi?

Mga mommy ilang buwan kayo nag lihi during pregnancy journey nyo? Mejo hirap po kasi and tulog ng tulog. Turning 3 months :)

40 Replies

Naglihi sa pagkaen all throughout ng pregnancy ko hanggang nanganak nlng ako....pero yung morning sickness wala ako nyan

16 weeks 😭 pati pag susuka 16weeks kaya may pinapainom nun sakin before and after meal na gamot para di ako magsuka

Hindi ako naglihi. Di rin nagsuka. Wala ko masyado problem aside dun sa sore throat and ubo ko nung first month.

Ako naglilihi ult..nawala nung 4months..balik nitong mg 6months na!!😊😊😊

ako gang ngayon 3months na ramdam ko parin paglilihi 🤮🤒😷

Me. Hanggang 4months peeo nung 6months na, parang balik uli ako sa paglilihi

ako so far wala pang paglilihi na nararamdaman, I'm on my 19 weeks na...

hanggang 3 months momsh. pag 4 na mawawala na din yan

5 months nako di parin tapos maglihi hahahah

Ako going 3months never pko ngsuka hehe