LABORATORY

Mga mommy, Ilang beses kelangan mag pa lab ang preggy. 4months preggy hr. :)

19 Replies

I had 1 set of lab tests (cbc, urinalysis, blood typing, hiv). Plus ogtt. I think depende din sa need as you go along with your pregnancy. May mga conditions kasi na nagrerequire ng mas madami/madalas na lab tests.

30weeks nako now .. nag laboratory ako once lang and normal namn lahat dugo lang prob ko may anemia ako konte kasi lagi akong puyat di ako makatulog kaya naging twice a day ferrous ko

2 x ako kasi ung sa 75g ogtt at 24 weeks ko pinagawa. Ung ibang blood test including cbc, blood type, hbsag, hiv, vdrl 1st tri palang pinagawa ko na.

Depende po sguro sa request ni OB. Sakin isang beses palang nung 5 mos preggy ako.

Sakin supposedly isa lang pero medyo mataas sugar ko kaya pinag-OGTT pa ako.

depende po sa case. may mga cases na ibat ibang lab ang ipapagawa sau..

ako twice ako nagpa Lab test kasi may bacteria dati ung urine ko.

As long as mag request c OB you need to comply 😊

Depende sa OB my mga follow up check nmn n cnsbi

depende sa obgyne m po pro mdlas yan po mommy

Related Articles