ask...

mga mommy ilang beses ba dapat mgpachekup ang buntis sa isang buwan..?7weeks and 4 days preggy.

123 Replies

Once a month until 6 months. Then pag dating ng 7 months every 2 weeks. Then kapag 37 weeks na every week na.

Once a month up to 6 months tas ngayong 7-8 months every two weeks tas sabi ni ob sa 9th month every week na

Once a month po gang 2nd trimester. Pag 32weeks and up, 2x a month. Then pag kabuwanan na, weekly na dw..

Once a month lang pah dating ng 8months every week na tapos 9months every other day na paramamonitor

Usually po kung dika maselan once a month pero oag masela. Ka twice a month yan for monitoring

Once a month po. Pag malapit na nagiging every two weeks. Pag nasa 37 weeks ka na. Every week n po

One a month pero pag malapit kana manganak or kabuwanan mo na everyweek na naka monitor kana kasi

Monthly check up po pero pagdating ng last trimester nagiging twice tas pag kabuwanan every week

ako po once a month..need natin regular check up para masure natin health ni baby

Once a month lang sis.. pero ako ngayon 8mos na parang twice a wk na ko pinapapunta ni OB