ask...

mga mommy ilang beses ba dapat mgpachekup ang buntis sa isang buwan..?7weeks and 4 days preggy.

123 Replies

It depends sa OB mo po sis, binibigyan ka naman niyan ng new schedule ng pagbalik mo right after your check up. As for my experience sa OB ko, 1-8 months once a month lang check up ko, pag 9 months ko dun na naging every week na check up ko

Depende po, kung may complications or maselan ang pagbubuntis e mas frequent po. Pero sa akin po, walang naging problema, up to week 34 ko is once a month lang, then every other week na by week 36. Week 37 ako nag deliver.

Once a month po. Pero pg mlapit na twice a month na. Ako first trinester pa lang twice a month na agad kc mejo nagsilan ako nun. So deoende po cguro sa advise ng ob niyo kunf tuwing kelan ying checkup.

Sa ngayon po once a month ang secheduled check up ko.. pero tuwing may nararamdaman po akong d ok agad ako nagvivisit sa ob ko pra mapanatag loob ko.. 😊 pag malapit na manganal weekly na po dapat..

Depends po sa ob mo, kasi may schedule po na ibibigay sayo lalo pag magpapa lab tests. Yung di naman maselan, once a month. Pero pag maselan pabalik balik talaga ng check up.

Once a month schedule ko with OB, depende din if may tests na need. Next month na yung monthly check up ko ulit, then isschedule na din kami for CAS + gender. ❤️

Sasabhn naman ng OB mo yan at ilista dun sa book mo if kelan ka ulit babalik...dapat puntahan mo tlga ksi minomonitor nila ang kalagayan at kalusugan ni baby.

Sa unang ob ko sabi nya twice a month. Lumipat ako kasi bukod sa pricey sya e di ako satisfied sa service nya. Dito sa bagong ob ko po once a month lang.👍

Dalawang beses sa isang buwan ako, tas nung nag 36 weeks na tiyan ko every week na ako nagpapacheckup.recommended ng ob ko. Masilan kc ako magbuntis

Once lang po hanggang mag8months. Pag 8 na to 9months every week na. Pero depende pa din kung may emergency. Kailangan mo pa din magpa'check sa OB.