ask...

mga mommy ilang beses ba dapat mgpachekup ang buntis sa isang buwan..?7weeks and 4 days preggy.

123 Replies

Twice a month na po ako since 28th weeks na ako, para monitor lagi ni doc si baby. 😊

Once a month pero kung may masakit sayo or may spotting ka, punta dapat kaagad sa ob

once a month from first trimester and in my 35weeks weekly na. now im in my 37W3D.

Once a month kung di ka naman high risk. Every 2 weeks pagdating mo ng 7-8mos

Once a month po, pagdating ng 7-8 mos twice then pag 8-9 mos every week na.

Once a month, pero sasabihin naman ng ob kung kelan yung dapat mong balik.

Once a month, pero pag dating ng 37weeks weekly na ako pinapunta ng ob ko

Usually once a month ang check up. Unless need mo mag pa ff up check up.

Once a month momsh saka depende kung may sumasakit sayo or dinudugo.

Once a month until 8 months, pag 8 months na every 2 weeks na sis