Vomiting at 13weeks

Hi, mga mommies! I'm 13weeks na and ngayon ko lang naramdaman ung pagsusuka and grabe ung pagsusuka ko na halos lahat ng kinain ko sinusuka ko, any suggestions mga mommy kung anong pwedeng gawin para makakain? kase bawat kain ko sinusuka ko lang kahit sa tubig

2 Replies

kung ano yung gamot na nagsusuka sayo gawin mo iinom mo sa gabi before bedtime. sabi ng ob ko wag ka din po iinom ng malamig na tubig after kumain may tendency talaga na masuka ka and lastly small meals lng po wag punuin ang tyan. and try mo din po kung ano po yung pagkain na hindi ka naduduwal. sakin po kasi minsan sabaw po talaga ang nakakapag pagaan ng sikmura ko. minsan kendi na maasim lng po.

depende kase mi if ano tatanggapin ng tyan mo