From Employed To Voluntary

Mga mommy may i have some question lang po about my sss... i seperated from my employer 2 months ago.. I paid already my two months contribution may - june,, bakit hinde pa po sya nag automatic na voluntary nakalagay pa po kase employed pa.. Need ko po sana mag file ng maternity benefits due date ko po is september 2.. Maraming thank you po sa sasagot❤️

2 Replies

Mas mainam punta nlang sa office ng sss para ma update nila.

Same case sakin dati. Pero nakakuha pa rin ako

4y ago

Gaano po katagal para mavoluntary?