36wks And 5days

Hello mga Mommy, i am 36wks and 5days pregnant na today. And I always feel itong parang mild contraction when I am lying in my left side, tapos kanina after ko maligo nakakaramdam na ako ng parang may tumutusok sa private part ko. Normal lang po ba ito? Any advice po, ftm here. Thank you in advance.

1 Reply

Yes normal po yan. Malapit ka na din magfull term. Pwede ka na maglakad lakad at magsquat para makatulong mapabilis pag open ng cervix mo.

4y ago

Thank you po ❤️