Insomia

Hi mga mommy! I am 33 weeks pregnant po at di po ako nakakatulog ng maayos. Kahit agahan ko mahiga di pa din ako makatulog, pinipilit matulog di pa din po, mga bandang 3 am na ako nakakatulog. Kayo din po ba? Pag morning na po ako nakaka-feel ng antok. Almost a week na po akong ganito.

1 Reply

Same here mamsh. Ganyang week ako nagstart ng ndi na nakakatulog sa gabi. Kahit anong pilit ko ndi nman ako makatulog tlga, inaabot ako ng 8am na wla pang tulog 😅