5 months & 5 days old baby.hindi pa nadapa

Mga mommy, hindi pa rin ba nadapa baby nyo ?though nag aatempt sya minsan..pero nakaka pressured ang mga comment ng ibang tao :(

2 Replies

Nakooo mommy. Iba iba po ang developments ng baby. Wag po mapressure sa taong nakapaligid. Ang mahalaga po di sakitin si lo. Baby ko nga po 7 mos na nagcrawl. Tiwala lang po kay lo. Wag po magmadali. Lahat po dun din papunta. Sulitin nyu lang po. Kasi pag po nagstart na sya sa milestone nya mamimiss nyu po syang baby pa. Hehehehw mabilis lang po magsilaki ang mga baby's ngaun.

same here mamsh, mag 5 months na ang baby ko perodi parin sya nadapa :( pero nagtatry na syang gumilid. dapat ko po ba ito ikabahala? first time mom here...