almoranas ??

mga mommy Hindi kona alam gagawin ko masakit na kasi ung pwet ko mismong daanan ng poop e namamaga almoranas naba yun natatakot pa naman ako kasi 1 month nalang manganganak nako baka lalo sya lumala okaya hindi maging maayos delivery ko kay baby ano kaya pwede gawin??

1 Reply

normal naman po sa buntis na nagkaka almoranas but you can ask your ob regarding dyan kasi pagmalala na ay nagrereseta sila para maagapan pero usually pagmalapit na manganak is hinahayaan na lang.

5y ago

naku, ipacheck mo nga yan sa ob mo para maipasok muna before ka manganak. lalo yan lalabas pag ire mo.