almoranas

kapag ba malala na ang almoranas hindi na pwede inormal delivery? lumalabas na kasi sakin e dumudugo pag dumudumi ako😭 natatakot ako baka ma cs ako neto

3 Replies

Nope mommy, ngka almuranas din nmn ako and normal delivery po. Pero un nga lumala almuranas ko kasi sa sobrang ire ko po lumabas tlga super laki but after 1week naging okey nmn.. hayyyy

mommy ano pong ginawa niyo non ? okay po ba si baby non? may iniinom po ba kayo na gamot ?

ano pong ininom niyong gamot mam okay lang po ba non si baby .?