BreastMilk

mga mommy help me sorang sakit na ng nararamdaman q after q madischarge sa Hospital pagkatapos manganak via CS nanigas na yung breast ko sabi ng mother ko gatas daw yon ang problema ayaw po mag tyaga ni baby na sipsipin gusto nya pag isusubo skanya may makukuha na sya agad huhuhu sobrang laki at tigas na po ng breast ko ano po ba need ko gawin ???

2 Replies

Warmcompress, Pump :)

Warm compress,massage and hand express mo. If meron ka nung silicone pump pwede mo din gamitin.