Pls help?

Mga mommy help nmn po normal b sa 37weeks and 1day un pag gumalaw si baby at tumigas Pati b ari eh sumasakit ksi po ako gnun kada galaw nya sumasakit un pwerta ko ko tas hirap ako mag lakd pero mgalaw nmn po si baby. Dku ksi nransan tu sa una kong pag bubuntis slmat po sa mkakasagut

2 Replies

ganun din po sakin sence 36 weeks hangang ngaun na 39 weeks and 2 days na din ako tumitigas ang tiyan tapos sabay sakit pwertahan ko

yes