Help(hemorrhoids)

Pls help nmn po sinu may alam na pwede gamot pra sa almuranas/hemorrhoids nlabas ksi skin dku din alam dhl b sa pag bubuntis... Ung safe po sana pra sa pregnancy

1 Reply

parehas tau mommy pro di alam Kong anong medication na safe for pregnancy

4y ago

Medyu nkakaginhwa ako mommy try mo un g ginagawa ko hinuhugasan ko sya ng maligamgam na tubig na may asin wag mo lalagyan ng sabon ha bsta warm water lang tapos asin, tas pag mahapdi mommy lagyan mo ice pra ma relax sya ska bed rest po