hadhad at pag itim ng singit. need help

Mga mommy ,help me nman.sobrang hapdi,makati dahil sa hadhad at itim na ng singit ko. Ano mabisang gamot?sobrang hapdi na tlaga

hadhad at pag itim ng singit. need help
44 Replies

Ganyan din sakin 35 wks preggy here.. Warm water with salt lang po mamshie sa gabi di ako nagpapanty pinatutuyo ko muna. Tsaka wag rin pp feminine wash or sabon sa private area. Water lang. As of now nawala yung ganan q. Makati talaga iritable di mapakali pagmay ganyan. Hehe try mo sis.