hadhad at pag itim ng singit. need help

Mga mommy ,help me nman.sobrang hapdi,makati dahil sa hadhad at itim na ng singit ko. Ano mabisang gamot?sobrang hapdi na tlaga

hadhad at pag itim ng singit. need help
44 Replies

Nagkaroon din ako nyan minsan nga dalawang singit pa...bl lang ang nilalagay ko nawawala din agad tapos wag ka muna mag papanty pede mo din lagyan ng jhonson powder para hindi pagpawisan singit mo

4y ago

Masama dw po johnson powder mlpit s pwerte. Ingat po sa pglagay..it may.cause cancer dw po.