hadhad at pag itim ng singit. need help

Mga mommy ,help me nman.sobrang hapdi,makati dahil sa hadhad at itim na ng singit ko. Ano mabisang gamot?sobrang hapdi na tlaga

hadhad at pag itim ng singit. need help
44 Replies

Bakit kailangan pa ipost to? Alam naman namin mag search sa Google kung anong itsura nyan? 🤦🏻‍♀️ Gumamit ka ng Dr. Kaufmann ung dilaw. Tapos clotrimazole na cream thrice a day. Keep your inner thighs dry all the time. Avoid tight clothing

3y ago

Safe po sa preggy ang clorinazole mam gnyan din kasi skn sobrang kati lalo sa gabi at kumakalat sulfor soap dn gmit ko na yellow pero dina tinatablan kailngan na ng cream pang pahid tlga