NO DISCHARGE PERO SOBRANG SAKIT NG BALAKANG AT TUMITIGAS NA RIN ANG TYAN.. 37 weeks and 6days

Mga mommy, help Naman po, Wala pa po any sign ng discharge galing sakin pero sobrang Sakit at tigas na ng tyan ko Around 9pm ko pa po ito nararamdaman Hanggang ngayon Sobrang Sakit na pero inaantay pa po namin na may lumabas na discharge po sakin, nag I.E na Rin po ako Nung Saturday 1cm pa Lang naman daw po ako.. pahelp Naman po 😭

1 Reply

di lahat nilalabasan nh bloody show kungbyun ang hinihintay mo. kung sobrang sakit na at di nawawla since kagabi pa, pwede ka naman na magpunta sa hospital