Advice lang po

Hello po! :) 37w4d na po ako sobrang sakit na ng balakang ko at vaginal pain. no discharge naman tsaka di pa po himihilab tyan ko. Any thoughts po? :) Salamat

2 Replies

mas maganda po pacheck up nio na po mommy yan...kahit d pa po humihilab kc po mas maganda na pong maagap kaysa late na kayo pumuntang lying in or hospital... kc po baka malapit na kayo maglabor...

ia IE pa nmn po muna kayo niyan mommy eh kc titignan kung ilang cm na ba or sarado pa....

Related Articles