Bakit ganun kung kelan ka buntis saka puro stress ang dumadating sa buhay?

Mga mommy help naman pano labanan ang stress😔 ano ba epekto nito kay baby? Hindi ko kasi maiwasan😔 kala ko sobrang swerte ko na sa mapapangasawa ko pero kung kelan ako buntis saka nya ako binibigyan ng madaming problema😭 ginastos nya lang naman sa sugal yung ipon namin para sa pag anak ko😭 going 8months na ko this feb, and di ko alam san kukuha ng pera para sa pag anak ko😭

2 Replies

biggest Red Flag pag sugarol ang asawa 🤢 Dapat ikaw humahawak ng ipon nyo lalo na kung para sa panganganak. nakakalungkot naman ito mi.