Bakit ganun kung kelan ka buntis saka puro stress ang dumadating sa buhay?

Mga mommy help naman pano labanan ang stress😔 ano ba epekto nito kay baby? Hindi ko kasi maiwasan😔 kala ko sobrang swerte ko na sa mapapangasawa ko pero kung kelan ako buntis saka nya ako binibigyan ng madaming problema😭 ginastos nya lang naman sa sugal yung ipon namin para sa pag anak ko😭 going 8months na ko this feb, and di ko alam san kukuha ng pera para sa pag anak ko😭

2 Replies

anong effect ng stress sa baby? nasstress din ang baby.. at pag stress ang baby, high risk yan na maging stillbirth.. lalo kung di naagapan. ganyan nangyari sakin 3yrs ago..8months ako nun, nawala si baby ko.

biggest Red Flag pag sugarol ang asawa 🤢 Dapat ikaw humahawak ng ipon nyo lalo na kung para sa panganganak. nakakalungkot naman ito mi.

Related Articles