Pitik pitik na pag galaw ni baby

Mga mommy have you ever experience yung pumipitik ang baby niyo sa loob like parang heart beat na sunod sunod medyo malakas at minsan nag lalast ng 1-3mins. Worried na ako dito sa ganung disturbance niya sakin. Parang hindi kasi normal yun parang involuntary action sa loob ng tummy ko! Salamat po.

5 Replies

Normal lang po sya as long as wala po kayo nararamdamang sakit. Ilang months na po ba? Kasi po ako nakaranas nyan ngayong 5 months na tyan ko. Parang hiccups po yata tawag

sakin ngayon 7months napapadalas ang pagpitik nya ng mabilis at malakas. kala ko delikado yun pero sabi ng ob ko ok naman daw yun at normal

Normal lang po ang pumitik pitik so baby..mag worry ka pag di mo sya nararamdaman sis.. Meaning healthy daw pag nagalaw sya..

normal ba may lumabas na brownies sa panty mga momshies po Dyn 7weeks 4days pregnant po

Bakit na.pitik nag malakas si baby .. Ina abut ng halos isang minuto lagpas