Pumipintig si baby ng sunod-sunod

Normal po ba yung parang pumipintig si baby sa loob. Yung sunod-sunod.

10 Replies

Madalas ko maramdaman yan. Sinok ni baby. Worried ako at first pero nalaman ko today na healthy pala yon. Minsan 3 times a day ganon baby ko e. Malapit na tayo mi, ilang weeks nalang 😊

1y ago

Wooow!! 😊☺️💗 good to know momsh! Yes lapit na ulang weeks na lang hihi excited na kabado ako Mi haha 1st time mom here 😁

same momi. pumipintig po baby ko sa left side ko minsan kinakabahan nako sunod sunod kasi and minsan malakas. normal daw po. sinisinok lang daw si baby means healthy daw.

1y ago

normal po sa isang araw sinisinok si baby minsan 3 times pa po saakin.

sinok Po Yan qng around 3rd trimester na Po, it means pinapractice nya na ung kanyng paghinga at lungs.

1y ago

nabasa ko lang din Po Dito sa apps. every morning binabasa basa ko Po tlga ung update Dito sa apps haha. den tinanong ko rin kse si ob qng normal ba un, she said yes at wla nmn ding gamot for that 😅

That's normal mommy hiccups po yon. Healthy daw ang baby pag ganon❤️🫶🏻

same din po sa bandang left sa baba ng pusod. healthy pala ang bibi. 33 weeks here

same here po, sa bandang left.magkakasunod na pintig.

Yes nmn normal yan,ang hndi normal un hndi napintig o galaw

same mommy, pumipintig din si baby 36weeks na ako now

Hello. Hiccups po, normal.

Sinok po yan