feeling excited

Mga mommy gusto ko na manganak hihihi . 38 weeks and 5 days na ko , ano kaya pwd ko gawin para humilab na sya ,thankyou

5 Replies

Based on experience di po tumalab sakin yung pineapple at lakad².. gumawa po talaga ako ng barriers tulad ng upuan, gallon ng tubig para lakaran ko. Tumalon-talon din po ako konti. Don na po nag start humilab 😊

5y ago

Wow nice .ilan weeks ka po nun?

Same po tayo. July 7 na po due date ko, gusto ko na rin pong manganak. Pero sabi po nila, more on lakad, squats, contact with hubby, and kain daw po ng pineapple nakakapag-induce po ng labor. 🙏

5y ago

Natry mo na po? Nanganak ka na po?

Lakad ka lang sis para mabilis na xang bumaba..eat ka ng pineapple or papaya hinog..

Lakad lakad lng po. Pwede dn po sa stairs bsta ingat po

Lakad lakad. Less hilata