38 weeks and 5 days

Ano po ba dapat Gawin para mkaraos na 38 weeks and 5 days may something discharge na jelly like pa lng. Any tips mga mommy gusto ko na mkaraos

2 Replies

magdasal at maghintay talaga. wag mong stress-in sarili mo kasi lalong tatagal yan. kausapin mo si baby mo na lumabas na kungbready na kasi wala kang magagawa talaga kung ayaw pa ni baby o ng katawan mo.. kusang magsisignal baby mo sa katawan mo kung ok na sya lumabas. may time pa naman. wekly na rin naman ang balik sa OB oag kabuwanan kaya pag edd mo na si Ob na bahala maginduce sayo kungbtalagang wala. ako nga 40weeks na. hinihintay ko na lang ma-induce ako today til sat depende sa assessment ni OB ko mamaya. basta magalaw pa ein si baby okay lang yan

1y ago

Same tayo mi, 40 weeks na rin ako today, no signs pa rin. Pinipilit kong hindi mastress, lahat kasi excited na sa baby ko, syempre pati kami. Pero kung ayaw pa talaga ni baby, wala naman kami magagawa. Scheduled ctg ako today para icheck si baby. Sana makaraos na rin tayo mi 🙏🏻

alam ko kpg jelly na ung lumabas open na ung cervix mo sis