Baby Wipes

Hi mga mommy gusto ko lng sana mag tanong sa ibang mommy dito na gumagamit ng Giggles Baby Wipes, kumosta po sya gamitin? Or baka po may maerecommend kayo sakin na baby wipes good for sensitive skin pero hindi subrang mahal. Thank you !!

Baby Wipes
77 Replies

Yung baby first na wipes. Underrated pero good buy. Mas makapal din siya kesa sa giggles and mas mura. 91 pesos yung 90 pulls pero meron din mga nakabundle pack na mas mura.