Baby Wipes

Hi mga mommy gusto ko lng sana mag tanong sa ibang mommy dito na gumagamit ng Giggles Baby Wipes, kumosta po sya gamitin? Or baka po may maerecommend kayo sakin na baby wipes good for sensitive skin pero hindi subrang mahal. Thank you !!

Baby Wipes
77 Replies

I liked it kase para talaga syang may baby powder. Okay naman sya. Until now giggles pa din gamit ko kay baby. Salitan sila nung unscented ❤️

Depende po mommy sa age ng baby. If below 1 year old pa lang si baby, nirerecommend ung unscented wipes. Sanicare po safe na safe

Unscented po gamitin mo mommy. Try niyo po unilove unscented madalas magsale sa shopee. Hindi naman po nagkakarashes si baby ko.

Ako po kasi more on baby wipes. Pero pag half bath time niya po sa gabi. Un binasang lampin muna then wipes para mabango

Alam ko po isa yung giggles na may harmful effect? Napanuod ko sa balita cant remember anong month. Baby first unscented 😊

4y ago

Hindi po un Giggles ung nkabanned na wipes. Giggley po un 😉

Sanicare po okay din. Pero much better kung lagi lang kayo sa bahay maligamgam na water lang para walang chemical

kung gusto pa po ninyong magtry ng budget friendly at safe, try mo po yung tender love no paraben po iyon

Giggles unscented po gamit q sa baby q since newborn po sya till now po di nman po sya nagka rashes....

Matagal na po kming gumagamit ng giggles mula pa sa eldest ko hanggang ngaun sa baby ko ok nman po cia

Banned na po yang wipes na yan sis.. May chemical content yan, best and affordable ung baby first wipes sis

4y ago

Hindi po yan yung banned. Giggley po yung name nun. Kamukhang kamukha nyan. Bka ginaya nila