Baby Wipes

Hi mga mommy gusto ko lng sana mag tanong sa ibang mommy dito na gumagamit ng Giggles Baby Wipes, kumosta po sya gamitin? Or baka po may maerecommend kayo sakin na baby wipes good for sensitive skin pero hindi subrang mahal. Thank you !!

Baby Wipes
77 Replies

Hi mommy!!! Tagal na po ng post na to so I assume na nagamit nyo na po yung brand na yan, yan din nabili ko pero unscented ung binili ko. Nagamit nyo na po ba and kumusta naman po effect sa baby nyo? Thank you po!!!