Tanong ko lng po kung makakasama kay baby pag nakalanghap ka ng wawang spray!

Hi mga mommy! Gusto ko lng sana itanong kanina kc habang nag spray yung papa ko ng wawang spray sa bahay pag pasok ko sa kwarto na amoy ko yung spray prang pumasok sia sa katawan ko yung prang nalanghap ko talaga and nahirapan tlaga ako huminga mga 1 minute din cguro tumagal yun. 2months n kong pregnant so kinakabahan ako makaka affect ba kay baby yun natatakot ako kc n misscariage n ko dati 2x. Sna po may sumagot sobrang kinakabahan po kc ako salamat po

1 Reply

any kind of insecticide or insect spray po ay bawal sa buntis at pwede makasama sa pinagbubuntis mommy. Better po to consult your OB mommy para ma check din kayo at ang baby nyo. siguro po next time pag may mag spray sa bahay nyo sabihan kayo para Hindi muna kayo pumasok at Hindi nyo malanghap

Related Articles