Paint spray

May masama po kayang epekto yung paint spray sa motor sa 2months na baby ko? Kainis kasi yung kapatid ng asawa ko hindi mapakali sa motor niya kahit pinag sasabihan na wag mag spray kasi may bata. Matigas ulo halos araw araw spray ng spray. Ginagawa ko nagkukulong nalang kami sa kwarto pero naamoy parin eh. Naiinis na ako minsan nag vavape naman. Kagigil!😬

1 Reply

Kakastress talaga yung mga ganyang tao mommy. Baka Po pwede pasabihan ke hubby na lumayo sa house pagmagsspray at magvevape. Di po maganda sa baby nakakalanghap ng mga ganung chemicals.

3y ago

kaya nga po ayaw kasi makinig kahit pinagsasabihan na.