Insect spray

Hello. Masama bang makaamoy ng ganitong insect spray? Nagising na lang kasi ako na amoy na amoy na sa kwarto namin ng asawa ko. Nag spray pala ang byenan ko sa labas na pumasok sa kwarto kasi may awang sa baba ng pinto ng kwarto namin. Hindi ko alam kung gano katagal ko naamoy. Siguro 1hr din. Sarado pa kasi bintana namin non. Sinabihan na po kasi pero nag ispray pa din. Sorry mga momshies pero nakakabadtrip talaga dahil ang iniisip ko lang naman ay yung kapakanan ng baby ko. Kung gising lang sana ako non edi sana lumabas na ako ng bahay. Sobrang amoy sa kwarto. Thank you po. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Insect spray
2 Replies

eto po yung sabi sa google. 17 weeks pregnant po. may effect po ba yon sa baby? ngayon ko lang naman naamoy ng ganitong katagal

harsh chemicals masama po sa baby