Pasagot po pls

Mga mommy gusto ko lang malinawan na after po ba manganak kailangan magtake talaga ng pills or kung anong contraceptives? Pano po yun kung magsesex po pero di naman ilalabas sa loob may chance pa din bang mabuntis? Dami kopo kasing nababasa na mga nagtetake ng pills etc tapos mga nababasa ko din po dito na nabuntis po agad sila ilang months palang po after nilang manganak gusto ko lang po malinawan about dyan wala po kasi akong idea sa mga ganyan eh first time mom po

16 Replies

For me nasa hubby mo na yun kung kaya nya magcontrol hehehe Kase kami 3yrs withdrawal . Now lang ako nabuntis .. wala din ako gamit kahit ano simula nung nanganak ako sa panganay ko