FREE LOAD

Hello mga mommy! Gusto ko lang ishare sainyo free load every week kahit anong sim po. ?Sasagot lang po kayo ng survey 2 pesos per survey po everyday meron then may locate din po 5-20 pesos each. Everyweek 50-100 pesos po pang load na. Eto yung proof ko, kung gusto niyo naman ngf cash ipunin niyo lang po. Minimum cashout Mobile top-up 50 pesos Paypal- 700+ Bank account- 400+ . Free lang po ito ? I just want to help lang po Search niyo nalang sa playstore "PREMISE" no need po ng referral and wala din bayad refer. ??? Ps. Every 24 hrs po pasok nung 2 pesos per survey then pag nakabuo na ng minimum cashout papasok din agad.

FREE LOAD
85 Replies

Thank you mamshie.. i will try this,iwas inip at may sense pa kaysa mag fb,mahahasa pa ang isip..hehe thanks a lot.

4y ago

Welcome momsh